FPT Software vào top 100 nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu 2012

FPT Software là công ty Việt Nam đầu tiên có tên trong top 100 nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu do Global Services (Ấn Độ) cùng NeoGroup (Mỹ) đánh giá và công bố ngày 3/8/2012.

Đại diện FPT Software tiếp đón đoàn đại biểu Infosys - ảnh minh hoạ do FPT cung cấp.

 

Top 100 nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu tập hợp các doanh nghiệp có năng lực xuất sắc trong việc cung cấp dịch vụ gia công phần mềm (ITO – Information Technology Outsourcing) và dịch vụ gia công quy trình doanh nghiệp (BPO – Business Process Outsourcing) trên thế giới. Xếp hạng này đa

Kết quả xếp hạng được đưa ra dựa vào quá trình phân tích 4 tiêu chí lớn: Kết quả kinh doanh và năng lực lãnh đạo, chất lượng và độ trưởng thành của khách hàng, độ đa dạng của các dịch vụ, khả năng cung ứng dịch vụ trên toàn cầu.

Theo kết quả kinh doanh mới công bố, trong 6 tháng đầu năm 2012, FPT Software hoàn thành 100% kế hoạch doanh thu và lợi nhuận. Trong đó, hai thị trường lớn nhất của FPT Software là Nhật Bản và Mỹ đều tăng trưởng tốt với mức tăng trưởng lần lượt là 33% và 67%, trong bối cảnh bất lợi về tỷ giá đồng Yên/USD.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thành Lâm cho biết, FPT Software là công ty Việt Nam đầu tiên có tên trong danh sách nói trên. FPT Software đã tích cực đầu tư nghiên cứu các giải pháp công nghệ nhằm nâng cao năng lực của công ty trong các xu hướng công nghệ mới của thế giới như công nghệ di động (Mobility), điện toán đám mây (Cloud Computing).

Góp mặt trong top 100 nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu năm nay là những tên tuổi lớn trong lĩnh vực CNTT đến từ khắp nơi trên thế giới như Infosys, Unisys, Capgemini, ChinaSoft, CSC, HCL, Neusoft…

Thông tin chi tiết về các doanh nghiệp top 100 năm nay có trong báo cáo “2012 Global Services Compendium” của tạp chí số Global Services xuất bản vào ngày 31/8/2012 trên toàn thế giới. Xếp hạng 100 nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu đã được thực hiện trong 7 năm trở lại đây và được công bố trên website chính thức của Global Services ở http://www.globalservicesmedia.com/.

Theo PCworld

Bình luận