Hitachi ra giải pháp lưu trữ mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hitachi Data Systems vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm lưu trữ hợp nhất (Hitachi Unified Storage – HUS) tầm trung nhưng lại có nhiều tính năng lưu trữ thông minh của sản phẩm cao cấp.

Giải pháp mới của Hitachi ôỗ trợ các doanh nghiệp lưu trữ hiệu quả với chi phí hợp lý. Ảnh: Hitachi

Theo đại diện Hitachi Data Systems, hiện nay trung tâm dữ liệu tại các doanh nghiệp đang phải liên tục cải tiến để theo kịp sự gia tăng nhanh chóng của nhiều nguồn dữ liệu, trong đó hầu hết phải đối mặt với nhu cầu tăng trưởng lưu trữ khoảng 45-60% hằng năm trong khi nguồn ngân sách luôn hạn chế.

Cùng đó, một số giải pháp lưu trữ quá phức tạp khiến việc quản lý khó khăn hơn trong khi yêu cầu vận hành lại luôn đòi hỏi những tác vụ đơn giản, không có lỗi hệ thống, khả năng nâng cấp mở rộng, phục hồi nhanh dữ liệu cũng như đảm bảo dữ liệu phải được an toàn ở mức cao nhất có thể.

Để giải quyết  những vấn đề trên, Hitachi Data Systems vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm lưu trữ hợp nhất Hitachi Unified Storage – một giải pháp tầm trung phù hợp với các trung tâm dữ liệu quy mô vừa và nhỏ nhưng lại có nhiều tính năng lưu trữ thông minh của sản phẩm cao cấp.

Đại diện Hitachi cho biết thêm, Hitachi Unified Storage là sự kết hợp giữa giải pháp chia sẻ tập tin HNAS (Hitachi Network Attached Storage) và giải pháp lưu trữ tầm trung AMS (Adaptable Modular Storage) vốn đã rất thành công trên thị trường thành một hệ thống phần cứng với giao diện quản lý duy nhất.

Ngoài ra, giải pháp còn được hỗ trợ bởi phần mềm sao lưu ứng dụng (Application Protector) tiện lợi, giúp cho việc lưu, khôi phục và bảo vệ môi trường ứng dụng dễ dàng.

Theo ICTnews

Bình luận