Thư mời

Kính mời quý doanh nghiệp tham quan gian hàng của VIAMI Software ở VIBrand 2012 (15-17/11/2012)

Hưởng ứng phát động người Việt dùng hàng Việt của Bộ Chính Trị và Đề án “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về CNTT-TT” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1755/QĐ-TTg ngày 22/9/2010.

Được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 01 – 02/12/2011 tại Công viên phần mềm Quang Trung, Tp. Hồ Chí Minh. Năm 2012, Ban chỉ đạo quốc gia về CNTT và Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp tục tổ chức Chương trình “Sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin thương hiệu Việt – VIBrand 2012” từ ngày 15 – 17/11/2012 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, số 3 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP.HCM. Mục đích tạo điều kiện cho các doanh nghiệp CNTT Việt Nam phát triển; góp phần xây dựng hình ảnh Việt Nam là quốc gia có sản phẩm, dịch vụ CNTT chất lượng, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường trong nước và quốc tế, phát huy lòng yêu nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng sản phẩm CNTT Việt Nam.

Chương trình VIBrand 2012 dự kiến bao gồm 03 nội dung chính:

  • Xây dựng website “Danh mục các sản phẩm và dịch vụ CNTT thương hiệu Việt” là nơi hội tụ và quảng bá các thương hiệu CNTT Việt đầy đủ, chi tiết song song đó là phát hành cuốn cẩm nang sản phẩm dịch vụ CNTT.
  • Đăng ký nhãn hiệu “VIBrand” và xây dựng quy chế dán nhãn cho các sản phẩm, dịch vụ CNTT Việt Nam tiêu biểu có khả năng chiếm lĩnh thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu.
  • Tổ chức Sự kiện “Sản phẩm và dịch vụ CNTT thương hiệu Việt – VIBrand 2012” bao gồm hội thảo Xây dựng thương hiệu CNTT Việt Nam; các chuỗi tọa đàm về thúc đẩy phát triển sản phẩm, gia tăng lợi thế cạnh tranh cho các sản phẩm CNTT Việt Nam; tổ chức kết nối cơ hội kinh doanh (business matching) cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Công ty Cổ phần Phần mềm VIAMI kính mời Quí doanh nghiệp tham dự triển lãm VIBrand – 2012, tại gian hàng số 16 – khu A1, tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm dịch vụ sau:

  • Giới thiệu hệ thống giải pháp ERP và các phần mềm theo hệ thống giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp bao gồm:

–   RVX Manager : Giúp quản lý tập trung và thực hiện các quy trình kinh doanh.

–   V-CRM : Hệ thống quản trị quan hệ khách hàng.

–   V-Office : Giải pháp quản lý công việc và hồ sơ văn bản.

–   V-Lib : Giải pháp thư viện điện tử.

–   V-Task : Giải pháp quản lý công việc trên thẻ công việc.

–   V-Budget : Giải pháp quản lý các loại ngân sách.

–   V-Secure : Hệ điều hành và bộ quản lý máy chủ.

 

  • Giới thiệu sản phẩm RVX Total Manager – Sản phẩm quản trị doanh nghiệp đóng gói dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Giới thiệu dịch vụ RVX Cloud – Dịch vụ quản trị doanh nghiệp theo hình thức cho thuê.

Nhân dịp này VIAMI cũng có chương trình giảm giá và hỗ trợ doanh nghiệp khi lựa chọn triển khai các giải pháp  của RVX Manager cho những khách hàng đăng ký(để được tư vấn)tại triển lãm:

  •  Giảm giá 20 % tổng giá trị khi mua các sản phẩm phần mềm.
  •  Giảm 10% giá cho thuê cho năm đầu tiên.

Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp đến tìm hiểu và tham quan gian hàng của công ty chúng tôi.

VIAMI Software  – LỚN LÊN CÙNG THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG!

 

Bình luận