• Sony Center (Romania): là nhà phân phối chính của Sony tại Romania, đã tổ chức mạng lưới phân phối trên toàn quốc với 13 cửa hàng bán lẻ từ những năm 2000. VIAMI đã giúp xây dựng quy trình và phát triển phần mềm (sau đó được đặt tên là VIP Professional). Nhờ nó, Sony Center đã có thể tối ưu hóa được lưu chuyển kho và hàng tồn và lần đầu tiên đã xây dựng được chế độ “mua tại cửa hàng và giao hàng tại nhà” vì luôn nắm được tồn thực tế và điều khiển giao hàng từ kho gần nhất. Sony Center còn sử dụng website thương mại điện tử do VIAMI xây dựng và đã trở thành chuỗi bán buôn và bán lẻ đầu tiên tại Romania được quản lý online và website được quản lý trên tồn thực, mặc dù mạng internet và công nghệ lúc đó chưa được tốt.
 • General Electric Romania: quản lý nhiều dự án lớn tại Romania. VIAMI đã giúp xây dựng hệ thống quản lý phù hợp với luật pháp và kế toán của Romania, dịch từ hệ thống Romania và hợp nhất với hệ thống quốc tế của tập đoàn GE.
 • Honda Romania: là một công ty phân phối ô tô Honda tại Romania. VIAMI đã xây dựng quy trình và phần mềm cho công việc quản lý phân phối, bán trả góp và sửa chữa bảo hành ô tô. Mô hình đó cũng đã được áp dụng tại nhà phân phối moto Yamaha tại Romania là United Motors.
 • UNTRR (National Union of Road Hauliers from Romania): VIAMI đã đóng góp vào việc tư vấn và xây dựng phần mềm chuyên dụng để quản lý và hợp nhất báo cáo của toàn bộ các thành viên vận tải (TIR) cũng như các xe tải tại Romania.
 • TransEnergo: là công ty vận tải điện của Romania và VIAMI cung cấp giải pháp ERP quản lý cho họ.
 • SNR: là công ty cung cấp hạ tầng viễn thông của Romania và VIAMI cung cấp giải pháp ERP quản lý cho họ.
 • Huetronics (Việt Nam): là 1 công ty CNTT có trụ sở tại Huế. VIAMI đã cung cấp giải pháp cải tiến quản lý và phát triển ứng dụng ERP trong khi công ty đang ở bờ vực phá sản và trong quá trình cổ phần hóa. Công ty đã có thể vượt qua những khó khăn để vươn lên dẫn đầu ngành CNTT tại miền trung bằng việc tối ưu hóa được hàng tồn và đầu tư.
 • Trần Anh (Việt Nam): là một trong những chuỗi bán lẻ đồ gia dụng hàng đầu tại Việt Nam. VIAMI đã triển khai ứng dụng ERP từ khi công ty chuẩn bị những bước phát triển đầu tiên để tiến tới IPO từ 2006. VIP Enterprise đã được triển khai kết hợp với website thương mại điện tử một cách nhuần nhuyễn đã giúp Trần Anh phát triển mạnh mẽ và được coi là chuỗi bán lẻ đầu tiên được quản lý hoàn toàn trực tuyến tại Việt Nam.
 • Newage (Việt Nam): sở hữu 3 trung tâm phân phối trên cả 3 miền của Việt Nam. VIAMI đã cung cấp giải pháp tùy biến ERP bằng RVX Manager phù hợp với hoạt động một cách nhuần nhuyễn trên nền tảng cloud.
 • Tiến Nông (2013): là công ty sản xuất phân bón rất tích cực đổi mới tại Việt Nam. VIAMI tham gia tư vấn tái cấu trúc và chiến lược phát triển CNTT từ khi công ty có tư tưởng mở rộng mạng lưới phân phối trên toàn quốc. Công ty đã có những bước phát triển vượt bậc với phương thức quản lý hiệu quả cùng khẩu hiệu “Dinh dưỡng cây trồng”.
 • Công ty Nhựa Hà Nội (HPC) (2014): là công ty Nhà nước trong quá trình chuyển đổi nhằm tăng hiệu quả và cổ phần hóa. VIAMI đã tham gia với vai trò tư vấn độc lập trong việc tái tổ chức và chuẩn bị cho việc triển khai ERP, xây dựng chiến lược ứng dụng CNTT và tái cấu trúc quản trị cho doanh nghiệp.
 • Tosy Robotics (2018): là công ty Việt Nam sản xuất robot đang chuẩn bị triển khai ERP nhằm tiến tới xây dựng chiến lược phát triển thị trường toàn cầu. Ban lãnh đạo đã rất coi trọng khâu chuẩn bị cho triển khai ERP. Tư vấn độc lập đóng vai trò giúp định hình giải pháp và tham gia vào phản biện các nhà cung cấp để giúp tối ưu hóa những yêu cầu cũng như quy trình quản trị và kiến trúc của giải pháp.