RVX Manager là hệ thống cơ sở web (web base), nên bạn có thể sử dụng demo trực tuyến để trải nghiệm chương trình, biết các chức năng của nó. Có thể đây là con đường tốt nhất và ngắn nhất để  bạn đánh giá đúng về chương trình trước khi quyết định triển khai.

Để có đủ điều kiện thử nghiệm cho công ty bạn, hãy điền những thông tin yêu cầu dưới đây để chúng tôi có thể thiết lập site thử nghiệm phù hợp cho bạn.

[jotform id=”41600916347452″]

Hoặc để trải nghiệm các điều kiện thực tế của 1 doanh nghiệp khi sử dụng RVX Manager, bạn có thể gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ sales@viamisoftware.com và yêu cầu 1 tài khoản VPN, qua đó bạn có thể truy cập với chế độ bảo mật và với tên miền nội bộ mà bạn sẽ được sử dụng như khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sau khi kết nối VPN thành công bạn sẽ truy cập vào tên miền http://company.rvx và tiến trình tiếp theo như đã nói ở trên.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng phiên bản RVX Manager demo trực tuyến từ server tại nước ngoài, bằng cách click vào đây và yêu cầu một tài khoản demo.

Bạn có thể tải phiên bản miễn phí về cài đặt trên máy của bạn tại đây

Chú ý, phiên bản demo chỉ có những modul cơ bản và chưa được cá nhân hoá. Bạn có thể yêu cầu cung cấp phiên bản tùy biến hoặc chúng tôi có thể phát triển những module đặc trưng cho bạn dựa trên động cơ lõi của RVX Manager, nếu bạn quan tâm. Ngoài ra chúng tôi còn có cơ chế để bạn trải nghiệm thực tếnhìn nhận kết quả rồi mới phải trả tiền.

Bạn hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để đề đạt ý tưởng của bạn hoặc để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chúc bạn thành công!