Apple sắp có ‘đại cách mạng’ về sản phẩm?

Mùa thu năm nay sẽ chứng kiến sự “nổi dậy” của Apple sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng, Giám đốc Tài chính của Táo khuyết úp mở.

Apple, iPhone

Nếu như bạn đang hồi hộp ngóng chờ những sản phẩm mới của Apple, bạn sẽ phải chờ đến tháng 9 tới là sớm nhất. Thông tin này được ông Peter Oppenheimer tiết lộ bên lề cuộc họp báo công bố kết quả kinh doanh Q3 của Apple mới đây, sau khi nhận được câu hỏi về thời điểm chính xác mà Apple sẽ ra mắt các sản phẩm mới.

“Apple sẽ có một mùa thu rất bận rộn”, ông Oppenheimer nói nhưng từ chối tiết lộ chi tiết hơn. Chỉ biết rằng trong tháng 10 sẽ có một sự kiện đặc biệt của Apple, nơi thích hợp nhất để hãng vén màn công bố một phiên bản iPhone hoặc iPad mới.

Nếu nhớ lại thì hồi tháng 4, giới phân tích cũng đưa ra câu hỏi y hệt khi Apple công bố kết quả kinh doanh quý II. Khi ấy, Tổng Giám đốc Tim Cook cũng úp mở rằng hãng đang rất nỗ lực phát triển “một số phần cứng, phần mềm và dịch vụ mới tuyệt vời” và rằng Táo khuyết “nóng lòng chờ đến mùa thu này để giới thiệu” chúng với thế giới.

Phần đa giới phân tích đều tin rằng Apple sẽ công bố iPhone 5S cùng iPhone Lite giá rẻ trong năm nay, cùng với phiên bản cập nhật của dòng máy tính Mac. Đối với máy tính bảng, một số chuyên gia cho rằng iPad Mini 2 với màn hình Retina sẽ bị hoãn ra mắt tới đầu năm sau.

Theo Vietnamnet