Bộ TT&TT có chánh văn phòng mới

Sáng nay, 1/8, Bộ TT&TT vừa trao quyết định bổ nhiệm ông Phạm Mạnh Lâm giữ chức quyền Chánh văn phòng Bộ TT&TT. Ông Lâm nguyên là Phó Viện trưởng Viện Chiến lược thông tin và truyền thông.

Theo quyết định này, ông Phạm Mạnh Lâm sẽ đảm nhiệm chức vụ mới tại Văn phòng Bộ TT&TT kể từ ngày hôm nay, 1/8.

Phạm Mạnh Lâm, Nguyễn Trọng Phát, Chán Văn phòng, Bộ TT&TT
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao quyết định cho ông Phạm Mạnh Lâm.

Phát biểu trên cương vị mới, ông Phạm Mạnh Lâm khẳng định sẽ phấn đấu hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ được lãnh đạo bộ giao phó. Ông Lâm cũng mong muốn nhận được sự quan tâm sát sao của lãnh đạo Bộ TT&TT cũng như cán bộ lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Cũng trong buổi làm việc sáng nay, Bộ TT&TT đã trao quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Trọng Phát. Cũng theo quyết định này, ông Phát sẽ chính thức thôi làm việc với cương vị Chánh Văn phòng Bộ TT&TT kể từ ngày hôm nay.

Ông Nguyễn Trọng Phát giữ chức vụ Chánh Văn phòng Bộ TT&TT kể từ 1/10/2009 tới nay.

Ông Phạm Mạnh Lâm và ông Nguyễn Trọng Phát sẽ có buổi làm việc để bàn giao các công việc cụ thể tại theo quy định trong những ngày tới.

Phạm Mạnh Lâm, Nguyễn Trọng Phát, Chán Văn phòng, Bộ TT&TT
Bộ trưởng Bộ TT&TT trao quyết định cho ông Nguyễn Trọng Phát.

Tại buổi làm việc sáng nay, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chúc mừng ông Nguyễn Trọng Phát đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và được Đảng và Nhà nước quyết định cho nghỉ hưu đồng thời chúc mừng ông Phạm Mạnh Lâm được ban cán sự Bộ TT&TT tín nhiệm giao nhiệm vụ quyền Chánh Văn phòng Bộ TT&TT.

“Với tình cảm và trách nhiệm của mình, tôi tin chắc rằng đồng chí Phạm Mạnh Lâm sẽ vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ mới được giao”, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nói.

Theo Vietnamnet