Chủ tịch hội đồng quản trị Yahoo từ chức

tit.jpg
Ông Fred Amoroso. Ảnh: Internet

Yahoo thông báo là ông Fred Amoroso, chủ tịch hội đồng quản trị của công ty, đã từ chức sau gần một năm đảm nhận vị trí này.

Ông Amoroso sẽ tiếp tục có mặt trong hội đồng quản trị của Yahoo cho tới cuộc họp cổ tiếp theo diễn ra hôm 25/6, nhưng ông sẽ không tái ứng cử. Ông Maynard Webb Jr. đã được bổ nhiệm làm chủ tịch lâm thời.

Tổng giám đốc Yahoo, bà Marissa Mayer, nói về ông Amoroso như sau: “Trong năm vừa qua, Fred đã là một chủ tịch tuyệt vời của Yahoo. Cá nhân tôi biết ơn sự tin tưởng và dìu dắt của ông khi tôi đảm nhận vai trò CEO của Yahoo”.

Fred Amoroso từ chức chủ tịch hội đồng quản trị của Yahoo chưa đầy một năm đảm nhận vị trí này. Ông thay thế Roy Bostock làm chủ tịch hội đồng quản trị của Yahoo vào tháng 5/2012, giữa một cuộc cải tổ lớn của công ty đã chứng kiến cựu CEO Scott Thompson phải ra đi vì vụ bê bối gian lận bằng cấp. Thay thế ông Scott Thompson là bà Marissa Mayer, một nhà cựu điều hành của Google.

Tuần trước, Yahoo đã báo cáo lợi nhuận quý đầu năm tăng 36% khi công này tiếp tục cho thấy dấu hiệu phục hồi chậm nhưng chắc dưới sự điều hành của ban lãnh đạo mới.

Theo ICtnews

Bình luận