Chiến lược phát triển RVX Mobile

Xuất phát từ nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, VIAMI Software hết sức quan tâm đến việc phát triển RVX Mobile (Mobile ERP) và coi đó là một phần trong chiến lược phát triển của mình. Những thiết bị di động phổ biến như máy tính xách tay, PDA và ngày nay là những tablet và điện thoại thông minh có thể được coi là những công cụ làm việc của bất cứ ai ở bất cứ nơi nào. Tablet và điện thoại thông minh không chỉ là 1 thiết bị giải trí mà còn là phương tiện cho ứng dụng ERP và giúp nâng cao đáng kể tính hiệu quả trong kinh doanh.

Với công nghệ lõi RVX vững chắc, VIAMI Software đang ráo riết chuẩn bị ra mắt ứng dụng “RVX Mobile” nhằm mang đến cho người sử dụng những công cụ quản lý mới. RVX Mobile có những lợi ích nổi bật sau đây:

 1. Mở rộng không gian làm việc: RVX Mobile cho phép người dùng làm việc mọi lúc mọi nơi, doanh nghiệp có thể thực hiện chính sách 24/7, còn gì tuyệt hơn khi công việc mà bạn điều hành vẫn trôi chảy thuận lợi ngay cả khi bạn đang trong kỳ nghỉ…
 2. Tăng năng xuất lao động: Người dùng có thể xử lý bất cứ công việc nào ngay khi cần. Công cụ lao động nhẹ nhàng hơn, nhiều chức năng hơn và quan trọng nhất là không có thời gian gián đoạn.
 3. Quan hệ cộng tác chặt chẽ hơn:  Sự tương tác được thực hiện tức thì giúp nâng cao tính hợp tác của mọi công việc cũng như thắt chặt mối quan hệ với khách hàng.
 4. Lợi thế cạnh tranh: Tốc độ làm việc của công ty  tăng gấp đôi đối thủ cạnh tranh khi người bán hàng hoặc  lãnh đạo chỉ cần dùng điện thoại di động…
 5. An toàn dữ liệu: Thiết bị di động chỉ là cánh tay, mọi dữ liệu được lưu và xử lý trên server, mạng chập chờn hoặc đứt đoạn không hề ảnh hưởng đến dữ liệu.
 6. An toàn truy cập: Mọi truy cập đều thông qua VPN, có thể tự động khóa ứng dụng hoặc hủy ngay khả năng truy cập của máy nếu thiết bị chẳng may bị mất.

Với RVX Mobile, bạn có thể phát huy được tối đa những thế mạnh của ERP, vững bước tự tin trước  những thử thách để đưa doanh nghiệp lên những tầm cao mới.

Các modules cơ bản của RVX Mobile (chạy trên IOS/Android):

 • Module báo cáo
 • Module dasboard
 • Module POS
 • Module quản lý kho
 • Module CRM

Các module RVX Mobile phải đạt được các tiêu chí cơ bản:

 • Kết nối VPN
 • Đơn giản
 • Nhanh gọn
 • Đầy đủ