Freelancer, thiết lập và quản lý dự án phần mềm miễn phí

VIAMI Software xây dựng và sử dụng sức mạnh của cộng đồng để phục vụ khách hàng đồng thời cung cấp cho cộng đồng thêm sức mạnh để phục vụ khách hàng. Việc xây dựng và phát triển phần mềm từ nay không chỉ là của một số nhà chuyên nghiệp nữa mà hầu như ai cũng có thể tham gia làm được.

Các dự án doanh nghiệp có thể được phát triển trên lõi RVX Manager hoặc kết hợp với việc sử dụng các phần mềm nguồn mở đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới.

Phát triển phần mềm

Thế mạnh của VIAMI Software là thiết kế và phát triển các dự án phần mềm đặc trưng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư CNTT giỏi, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, cùng với sự tiếp thu một cách sáng tạo của công nghệ mới, VIAMI Software có thể thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất, dẫn tới sự hài lòng tin tưởng của khách hàng.

Cộng đồng RVX

Bao gồm tất cả những người tham gia phát triển các giải pháp xung quanh lõi RVX (kể cả khách hàng). VIAMI Software cùng với cộng đồng sẽ gần gũi với khách hàng hơn, cung cấp các giải pháp đặc chủng và hỗ trợ sát xao hơn. Cộng đồng có thể giúp mở rộng các ứng dụng RVX đến vô tận, đồng thời có thể tích hợp với các giải pháp phần mềm khác theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Lõi RVX

VIAMI Software sở hữu công nghệ lõi vững chắc và tiên phong thực hiện việc mở mã nguồn cho giải pháp RVX nhằm giúp các doanh nghiệp và đối tác tiếp cận và phát triển các dự án nhanh hơn. Với API mở, bạn có thể làm chủ hoàn toàn giải pháp và tự tạo ra các module, chức năng hay plugins mở rộng như bạn muốn bất cứ lúc nào.

Tự do nguồn mở

Phần mềm tự do nguồn mở không những là một trào lưu mạnh mẽ trên thế giới nhằm giải phóng người dùng khỏi sự độc quyền cùng sự lựa chọn đúng đắn, sở hữu các giải pháp cao cấp và an toàn nhất với chi phí thấp nhất. VIAMI Software chú trọng tích hợp các ứng dụng phần mềm nguồn mở đã được kiểm chứng nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận các giải pháp đặc hiệu một cách dễ dàng và an toàn nhất.

Chi tiết hãy vào đây để tham khảo và thực hiện