Giải pháp mới cải tiến Trung tâm Dữ liệu ảo và điện toán Đám mây

Hãng công nghệ Dell mới công bố một sản phẩm mới trong danh mục sản phẩm mạng Dell networking, hướng tới việc hỗ trợ khách hàng trong việc cải tiến hệ thống Trung tâm Dữ liệu (TTDL) ảo hóa và mô hình Đám mây 10G thế hệ mới.

Dell S4820T là sản phẩm chuyển mạch Top-of-Rack dành cho máy chủ phiến 10/40G được lắp đặt để triển khai trung tâm dữ liệu và các môi trường điện toán đám mây.  Với hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí, hệ thống sản phẩm chuyển mạch này đang được nhiều khách hàng là các doanh nghiệp lớn tin dùng và trở thành một trong những sản phẩm phát triển nhanh nhất của Dell Networking.

Thiết bị sử dụng kết nối dây đồng sợi kép xoắn 1/10G và 4  cổng uplink sợi quang 40G giúp giảm chi phí nâng cấp lên 10G, hỗ trợ Kênh Sợi quang qua Ethernet.  Sử dụng hệ điều hành Force10 (FTOS), Dell S4820T được thiết kế hỗ trợ sẵn sàng cho Web 2.0, các TTDL của doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ triển khai trên mô hình điện toán đám mây.

Nhân dịp này, Dell cũng công bố bán giao thức OpenFlow dành cho nền tảng FTOS, tiếp cận toàn diện và cân bằng các mạng điều khiển bằng phần mềm thế hệ mới (SDN). Ông Bùi Đình Trường, giám đốc Dell Việt Nam cho biết “Chúng tôi coi thiết bị mạng là sản phẩm chủ chốt giúp các khách hàng doanh nghiệp tiến đến sử dụng các giải pháp 10 và 40G thế hệ mới trong những môi trường điện toán đám mây nhận biết ứng dụng, tập trung, ảo hóa và hỗn hợp.”

Theo Nss