Thêm một điểm đến cho các tín đồ ‘quả táo’ ở Hà Nội

Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam – công ty Chiến Hạnh – vừa mở showroom thứ 4 tại 122 Trần Duy Hưng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Năm 2010, iStore 72 Thái Hà được thành lập và sau đó đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy của cộng đồng fan “táo Việt”. Công ty Chiến Hạnh sau đó đã cho ra đời hệ thống cửa hàng mang thương hiệu iOne bằng việc khai trương cửa hàng đầu tiên tại 218 Bà Triệu. Ngày 15/12/2011, iStore 72 Thái Hà đổi tên thành iOne và gia nhập hệ thống. Tiếp đó, ngày 8/7 vừa qua, showroom thứ 3 tại 52 Nguyễn Thái Học cũng hoàn thiện sau thời gian nâng cấp và đã đi vào hoạt động.

Hôm qua (12/8), Chiến Hạnh đã tổ chức khai trương showroom thứ 4 trong chuỗi cửa hàng của hệ thống iOne tại 122 Trần Duy Hưng. Với sự ra đời của showroom 122 Trần Duy Hưng, iOne mong muốn sẽ được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa, và là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm chính hãng của Apple. Tại đây, khách hàng cũng được hưởng các dịch vụ chính hãng Apple.

Nhiều chương trình khuyến mại cũng đã được đưa ra nhân dịp khai trương cửa hàng iOne thứ 4, như chương trình tặng kèm bao da, túi xách trị giá cả triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Theo Infonet.vn