Yahoo Việt Nam “nhắc” người dùng tải dữ liệu trước ngày 14/3

blog.jpg
Yahoo Việt Nam đã gửi email đề nghị các thành viên tranh thủ xuất dữ liệu càng sớm càng tốt trước ngày 09/03/2012.

Yahoo Việt Nam “nhắc” người dùng tải dữ liệu trước ngày 14/3

Ngày 6/3, do thời gian xuất dữ liệu sẽ mất từ 1-2 ngày, Yahoo Việt Nam đã gửi email đề nghị các thành viên tranh thủ xuất dữ liệu càng sớm càng tốt trước ngày 9/3/2012 trước khi công cụ tải dữ liệu chính thức bị khóa vào ngày 14/3/2013.

Theo đó, công cụ tải dữ liệu trên Yahoo! Blog Vietnam trên download.blog.yahoo.com và các file dữ liệu đang có trên hệ thống sẽ chỉ còn đến hết ngày 14/3/2013. Sau ngày 14/3/2013, công cụ tải dữ liệu sẽ đóng và các thành viên sẽ không còn cơ hội xuất và lưu trữ các dữ liệu của bạn từ máy chủ Yahoo! Blog Vietnam.

Bên cạnh đó, Yahoo Việt Nam cũng đã gửi lời cám ơn người dùng đã sử dụng Yahoo! Blog và trở thành một nhân tố quan trọng của cộng đồng chúng ta. “Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ các bạn trong thời gian qua và hy vọng tiếp tục được kết nối với các bạn trên các sản phẩm Yahoo! khác”, email thông báo của Yahoo Việt Nam khẳng định.

Đầu tháng 12/2012, Yahoo đã thông báo việc đúng ngày 17/01/2013, tính năng Yahoo! Blog sẽ đóng cửa tại Việt Nam, đây là tính năng vừa được hãng này ra mắt tại Việt Nam vào ngày 20/06. Như vậy, công ty này chỉ duy trì tại thị trường trong nước 2 sản phẩm là Yahoo! Mail và Messenger

Vậy là chỉ sau 6 tháng hoạt động, dịch vụ viết Blog thay thế cho Yahoo! 360 Plus tại Việt Nam đã chính thức tuyên bố đóng cửa. Phía Yahoo! cho biết, việc đóng cửa Yahoo! Blog là một phần trong kế hoạch của họ nhằm đóng cửa những sản phẩm và dịch vụ không mang lại nhiều giá trị cho người dùng để tập trung thời gian và sức lực cho các sản phẩm cốt lõi mà người dùng ưa thích.

Theo ICTnews

Bình luận