Đâu khó có chúng tôi

3-1384160234338Theo đánh giá của tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO-27000 thì phần mềm không được customize hoàn chỉnh là một trong những khiếm khuyết về an toàn thông tin và là một lỗ hổng thông tin tiềm tàng khá lớn. Điều này cũng dễ hiểu khi chuỗi thông tin không được thống nhất và quản lý xuyên suốt hành trình của nó thì sẽ trở thành thông tin không hoàn chỉnh, bị đứt quãng, nghĩa là khó có thể được tiếp cận khi cần và  tạo thành “lỗ hổng thông tin”.

Vì vậy để quản lý đầy đủ các hoạt động của doanh nghiệp, đòi hỏi sự tùy biến (customize) rất cao. Một trong những khó khăn lớn nhất mà nhà cung cấp ERP thường gặp phải và không mấy khi được chào đón, chính là việc tùy biến và may đo theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Những giải pháp lớn và nổi tiếng đến từ nước ngoài việc “customize” cũng hết sức khó khăn và luôn đòi hỏi nhân lực cao cấp của chính hãng hoặc đối tác chính thức mới có thể đáp ứng được yêu cầu này. Như vậy sẽ đội giá thành lên rất cao và trở thành gánh nặng đối với nhiều doanh nghiệp. Cũng có nhiều trường hợp công việc tùy biến này đã trở thành bãi “sa lầy” cho cả đôi bên, gây thiệt hại cho cả doanh nghiệp lẫn nhà cung cấp.

Những điểm khó khăn đó thể hiện vai trò của chúng tôi có thể mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Chúng tôi có thể thiết kế và customize theo mọi quy trình của doanh nghiệp trong thời gian khá ngắn và với chi phí thấp. Để đáp ứng những yêu cầu này, VIAMI có thể thiết lập:

  • Những quy trình, kịch bản và giao diện đặc thù (kiểu POS mà chúng ta có thể coi là Point Of Service) cho từng nghiệp vụ sao cho người dùng phải thao tác ít nhất và gần gũi với nghiệp vụ hàng ngày của họ nhất. Với những POS này người dùng sẽ không cần đến việc lựa chọn các menu hay bất cứ thao tác nào ngoài công việc hàng ngày của họ để tránh những sai sót không đáng có và nhà quản lý có thể thoi dõi từ xa các công việc một cách chính xác nhất.
  • Những ứng dụng giao tiếp với các thiết bị ngoại vi hoặc đầu cuối đặc chủng nhằm tự động hóa nhiều quy trình nghiệp vụ của doanh nghiệp, như máy đọc thẻ, máy chấm công, camera giám sát, máy đếm, cân điện tử, v.v…
  • Những quy trình và dây chuyền các quy trình mà có tính phụ thuộc nhau cao. Như vậy, chuỗi dữ liệu sẽ được quản lý theo chuỗi quy trình và không thể tắt ngang và cũng không thể can thiệp một cách tự do vào một trong những mắt xích này. Công việc này đòi hỏi tính chuyên nghiệp và và sự tỉ mỉ rất cao nhưng mang lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

VIAMI sẵn sàng tiếp nhận những công việc mà ở nơi khác cảm thấy khó khăn cả về nghiệp vụ lẫn giá cả. Chúng tôi không nề hà bất cứ gì và cũng sẵn sàng có đủ công cụ để thỏa mãn những yêu cầu của Quý khách hàng.

VIAMI Software sẵn sàng cung cấp sản phẩm và dịch vụ ERP nhằm tăng ROI của doanh nghiệp và mức độ hưởng thụ của VIAMI sẽ phụ thuộc vào ROI và chỉ là một phần của ROI. Sự thành công của khách hàng là nguồn lực duy nhất để VIAMI tồn tại và phát triển.